Thi công nội thất

Ngôi nhà, nơi mà bạn và người bạn đời sẽ đắp xây hạnh phúc, nơi mà các con của bạn chập chững bước đi đầu tiên và là nơi các đấng sinh thành an hưởng tuổi già.

Giờ đây, nhu cầu của bạn không còn đơn giản chỉ là nơi che nắng, che mưa. Mà còn phải đáp ứng đủ các tiêu chí : đẹp – sang trọng – tiện nghi – hợp phong thủy.

Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất nhà ở của Mạnh Hệ sẽ mang lại những giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Tại TPHCM có rất nhiều công ty thi công nội thất. Nhưng bạn sẽ cân nhắc chọn chúng tôi, bởi vì:

– Mạnh Hệ có chương trình thiết kế nội thất miễn phí cho khách khi thi công.

– Thi công nội thất đa dạng : cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại.

– Xưởng sản xuất trực tiếp, không qua trung gian

– Báo giá thi công nội thất rẻ tại HCM

– Nhiều năm kinh nghiệm: 14 năm -> chuyên nghiệp

Nội thất Mạnh Hệ nhận hàng trăm công trình thiết kế và hoàn thiện nội thất mỗi năm. Bao gồm

– Công trình thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư như: Novaland, Sunrise City, Celadon City, Tecco Green, chung cư Cửu Long,… các căn hộ cao cấp đến căn hộ diện tích nhỏ như 45m2, 50m2, 60m2, 70m2, 75m2, 80m2, 90m2,… Đặc biệt là công trình thi công tủ bếp cho 163 căn hộ của chung cư I-Home Phạm Văn Chiêu với giá trị hợp đồng là 2.452.000.000đ

– Công trình thiết kế thi công nội thất nhà phố 2, 3 tầng. Mặt tiền 3m, 4m, 5m. Với các dạng nhà ống, nhà lô phố, nhà liền kề.

– Thi công nội thất biệt thự cổ điển sang trọng, đẳng cấp.

– Thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp. Tiêu biểu là công trình nội thất văn phòng cho trụ sở Grab giá trị 1.200.000.000đ.

– Các hạng mục thi công phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng trẻ em.

Với ưu thế là xưởng sản xuất trực tiếp nên chúng tôi luôn có báo giá cạnh tranh tại HCM. Đầy đủ các loại vật liệu gỗ tự nhiên: sồi, xoan đào, óc chó, gỗ thông,… thi công nội thất gỗ công nghiệp cao cấp thương hiệu An Cường như MFC, MDF với các bề mặt phủ Melamine, Acrylic, Veneer, Laminate đa dạng màu sắc, mẫu mã.